SHINBUN DE MANABU NIHONGO Bản tái bản- Sách kèm CD

Tình trạng: Còn hàng

110.000₫

[ ❌SHINBUN DE MANABU NIHONGO]- ✏️HỌC TIẾNG NHẬT THỰC TẾ NÀO CÁC BẠN! 🔺Yonde hanasu Gendai no Nihongo 📍Nihongo Through Newspaper Articles! 😔 Chắc chắn có không ít bạn không biết hoặc chưa biết cách trao đổi về một tin tức nóng hổi đọc được trên báo với bạn bè, thậm chí còn chưa nghe nắm thông tin được tốt- phản xạ nhanh đối với những news nghe được trên báo đài. ❣️Vậy nên Sachtiengnhat.org xin giới thiệu một quyển sách cực phù hợp cho các bạn...

+ -
Thêm vào giỏ
 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

[❌SHINBUN DE MANABU NIHONGO]-

✏️HỌC TIẾNG NHẬT THỰC TẾ NÀO CÁC BẠN!

🔺Yonde hanasu Gendai no Nihongo

📍Nihongo Through Newspaper Articles!

😔 Chắc chắn có không ít bạn không biết hoặc chưa biết cách trao đổi về một tin tức nóng hổi đọc được trên báo với bạn bè, thậm chí còn chưa nghe nắm thông tin được tốt- phản xạ nhanh đối với những news nghe được trên báo đài.

❣️Vậy nên Sachtiengnhat.org xin giới thiệu một quyển sách cực phù hợp cho các bạn đó.

🔹Học tiếng Nhật thông qua đọc báo- Siêu hay

✔️60 chủ đề Nhật-Anh xuyên suốt, bao trùm nhiều lĩnh vực kinh tế- chính trị- giáo dục với nội dung đa dạng hấp dẫn.

📌Đĩa CD với giọng đọc chuẩn, gần gũi với những bản tin được phát trên Radio hay TV. Dạng văn nói kiểu mới lịch sự, trang trọng hơn so với những bài hội thoại thông thường hàng ngày.

❣️Các bạn có thể luyện tập bằng cách nghe trước, sau đó mới đọc đoạn tin, như thế sẽ dễ hơn mà lại hiệu quả hơn để tiếp cận mỗi bài học.

🤖 Kèm theo đó là những đoạn hội thoại ngắn liên quan đến chủ đề đã nêu trong bài khoá, giúp các bạn thực hành cả hội thoại thông thường, tập cách trao đổi- chia sẻ tin tức với bạn bè.

🔸Bài tập vận dụng nhỏ hỗ trợ các bạn nhớ từ vựng nhanh hơn.

▪️Đây là phiên bản cập nhật mới nhất của quyển HỌC TIẾNG NHẬT QUA ĐỌC BÁO các bạn nhé!

❌ Giá: 135k (Sách kèm 2CD) - Đã bao gồm ship toàn quốc