Nihongo Soumatome N4 Ngữ pháp- Đọc hiểu- Nghe hiểu (Chú thích Anh-Việt)

Tình trạng: Còn hàng

85.000₫

Nihongo Soumatome JLPT N4: Đọc hiểu, Ngữ pháp, Nghe hiểu là một cuốn sách luyện tập tất cả-trong-một dành cho những học sinh ở trình độ Sơ trung cấp muốn tham gia vào JLPT N4. Các cấu trúc ngữ pháp trong cuốn sách này được nhóm lại với nhau bằng sự tương đồng để giúp bạn học cách phân biệt các mẫu câu thông thường. Để giữ trọng tâm về ngữ pháp, có rất ít từ vựng N4 hoặc hơn N4, do đó bạn sẽ có thể nâng cao ngữ pháp mà không phải...

+ -
Thêm vào giỏ
 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

Nihongo Soumatome JLPT N4: Đọc hiểu, Ngữ pháp, Nghe hiểu là một cuốn sách luyện tập tất cả-trong-một dành cho những học sinh ở trình độ Sơ trung cấp muốn tham gia vào JLPT N4. 
Các cấu trúc ngữ pháp trong cuốn sách này được nhóm lại với nhau bằng sự tương đồng để giúp bạn học cách phân biệt các mẫu câu thông thường. 
Để giữ trọng tâm về ngữ pháp, có rất ít từ vựng N4 hoặc hơn N4, do đó bạn sẽ có thể nâng cao ngữ pháp mà không phải lo lắng về từ vựng hoặc chữ Hán.

Được cấu trúc để hoàn thành trong 6 tuần, bằng cách làm 2 trang mỗi ngày, cuốn sách này là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho người học Nhật ngữ chuẩn bị cho JLPT N4.

Chương 1-4: Ngữ pháp
Chương 5: Đọc hiểu
Chương 6: Nghe hiểu

Bao gồm bản dịch tiếng Anh và tiếng Việt, và một đĩa CD âm thanh.

Được đề xuất cho bạn nếu:
Bạn muốn chuẩn bị đặc biệt cho JLPT N4.
Bạn muốn hiểu sự khác nhau giữa các cấu trúc ngữ pháp tương tự.
Bạn muốn tập trung vào ngữ pháp mà không phải lo lắng về từ vựng mới và chữ kanji

Thông tin thêm:
Trang: 120
Bao gồm: Phần đáp án và đĩa CD